Tung chiêu cuối: cầu hôn thôi

Nếu vậy, đã đến lúc bạn tung “tuyệt chiêu cuối”: cầu hôn nàng rồi đấy.

 

Bạn muốn cái cảm giác ấy sẽ đồng hành cùng bạn trên từng bước đi suốt quãng đường còn lại, chuẩn bị cho một lời cầu hôn sẽ giúp bạn bước đầu hoàn thành được mong muốn ấy.

 

Đầu tiên, các bạn trai nên chú ý đến trang phục của mình nhé, hãy chọn một bộ cánh thật chỉnh chu và đặc biệt hơn trong những lần gặp mặt nàng trước đó. Điều đó sẽ cho nàng thấy bạn đã thật sự chú trọng và nghiêm túc với lời cầu hôn của mình.

 

 

Tiếp đến, nên tính toán cho ngân sách của mình. Không hẳn cứ phải chi ra thật nhiều tiền bạn mới có một buổi cầu hôn lãng mạn. Bởi, với từng tính cách và câu chuyện tình, bạn hãy thử suy nghĩ điều gì thật sự làm cho nàng cảm động, đối với người ấy đâu mới đem lại niềm cảm xúc chân thành, từ đó liên kết với ngân sách của bạn để đưa ra những dự định khả thi nhất cho buổi cầu hôn. Đây cũng là một yếu tố để nàng xem xét bạn có phải là một người hiểu nàng và tinh tế trong chi tiêu hay không đấy. Nên nhớ rằng lời cầu hôn lãng mạn nhất chính là lời cầu hôn đi từ trái tim đến trái tim chứ không được gắn kết bởi đồng tiền.

 

Một bước không kém phần quan trọng đó chính là lựa chọn một địa điểm thật phù hợp. Đây nên là nơi hai bạn lần đầu gặp nhau hay nơi mà bạn đã trao nụ hôn đầu cho nàng. Cũng có thể là nơi ấn tượng nhất đối với hai bạn hoặc nơi mà tình yêu của bạn muốn đến nhất, thậm chí là một nơi mà lần đầu tiên hai bạn tới với khung cảnh thật đẹp và nhiều điều bất ngờ dành cho nàng.

 

 

Người ta luôn nói khi tiến hành bất cứ việc gì luôn cần phải xem xét cả không gian và thời gian. Cầu hôn cũng vậy. Chính bởi đây là bước đầu cho một cuộc sống mới nên ngoài việc chọn một địa điểm lý tưởng để cầu hôn thì việc chọn chính xác thời điểm cũng vô cùng quan trọng. Có thể cân nhắc đến các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm hay có thể là một đêm đẹp trời khi mà bạn cảm nhận được rằng tình yêu của hai bạn đã thật sự chín và hai bạn thật sự là của nhau.

 

Sau khi đã chọn lựa lỹ lưỡng tất cả những điều trên, thì đã đến lúc bạn tung "tuyệt chiêu cuối" rồi đấy.

Liên hệ với chúng tôi

TRỤ SỞ

84 Phan Xích Long, Phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 028. 3510 1300 - FAX: 028.7304.3373
Email: info@asiana-plaza.com
Website: http://giaitrimiennam.com

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

45-47 Phan Đăng Lưu, Phường 03, Q. Bình Thạnh
ĐT: 028. 3510 1300
Phòng KD nước giải khát: 028 3510 0616

Liên hệ qua mail

Họ và tên:

email:

Nội dung:

Mã xác nhận: