Những ý tưởng cầu hôn lạ

Hầu hết các chàng trai đều suy nghĩ theo một cách truyền thống trong việc cầu hôn. Theo đó, tất cả đều chung suy nghĩ: đơn thuần là quỳ gối trước mặt nàng cùng chiếc nhẫn cưới. Thế nhưng, các chàng cần biết rằng đa phần các cô gái đều mong muốn nhận được một màn cầu hôn độc đáo để ghi dấu ấn lại cho chính mình.

 

 

Bạn nam hãy thử sử dụng một phương pháp cầu hôn độc đáo và cũng đang là xu hướng hiện nay đó là cầu hôn nơi đông người. Đối với phương pháp này, thời gian thích hợp để “hành động” cho bạn là khoảng từ 19 đến 22h. Và dĩ nhiên, để tiết mục cầu hôn độc đáo được thành công và suôn sẻ nhất, bạn có thể nhờ đến những người bạn thân của mình giúp sức nhé.

 

Trong một không gian rộng lớn, thoáng đãng những lời ngọt ngào được vang lên dưới sự chứng kiến của nhiều người chắc chắn rằng màn cầu hôn độc đáo này của bạn sẽ có tác dụng cao và làm người con gái của bạn trở nên rất hạnh phúc đấy.

 

Nơi đông người để bạn thực hiện màn cầu hôn độc đáo này có thể là một quán café, một khu công viên, hay là một rạp chiếu phim, …

 

Du lịch đôi

 

Trong một chuyến du lịch của hai người và bạn bất ngờ cho nàng một màn cầu hôn độc đáo sẽ khiến nàng vô cùng ngạc nhiên và cảm động trước bạn. Bí quyết nhỏ cho phương pháp cầu hôn độc đáo này chính là việc bạn cần chọn địa điểm hợp lý, lãng mạn và kế hoạch phải thật rõ ràng.

 

 

Một chuyến đi xa vừa là cơ hội để bạn tăng điểm cộng với nàng khi giúp nàng giải tỏa stress vừa là một cơ hội hay cho kế hoạch cầu hôn của bạn.

 

Giả vờ như quên đi ngày kỷ niệm hoặc ngày đặc biệt của bạn và người ấy rồi lại bất ngờ cho người ấy một buổi cầu hôn độc đáo cũng là một ý tưởng hay dành cho bạn.

 

 

Nghe có vẻ hơi xưa nhưng đây là cách cầu hôn độc đáo mà lại còn rất lãng mạn, quan trọng là kế hoạch của bạn có đủ sáng tạo hay không. Bạn hãy thử dựa vào những gì cả hai đã cùng trải qua hay những điều có ý nghĩa đối với nữa kia. Nếu biết cách kết hợp chúng lại thì buổi cầu hôn độc đáo sẽ rất thành công và ý nghĩa cho cả hai bạn.

 

Thực tế thì các chàng trai của chúng ta hay chọn ngày lễ tình nhân để cầu hôn bạn gái tuy nhiên đây chính là lối mòn của các bạn. Nếu muốn làm buổi cầu hôn độc đáo hãy chọn ngày có ý nghĩa riêng với cả hai bạn chứ không nên là một ngày mang tính phổ biến.

Liên hệ với chúng tôi

TRỤ SỞ

84 Phan Xích Long, Phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 028. 3510 1300 - FAX: 028.7304.3373
Email: info@asiana-plaza.com
Website: http://giaitrimiennam.com

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

45-47 Phan Đăng Lưu, Phường 03, Q. Bình Thạnh
ĐT: 028. 3510 1300
Phòng KD nước giải khát: 028 3510 0616

Liên hệ qua mail

Họ và tên:

email:

Nội dung:

Mã xác nhận: