Những điểm cần lưu ý cho ngày cưới trọn vẹn

Mặc dù đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho ngày cưới, nhưng trong lúc diễn ra tiệc cưới vẫn xảy ra những việc khiến ta bực mình. Tuy đó là những điều nhỏ nhặt, nhưng không phải cô dâu chú rể nào cũng để ý một cách tường tận trong ngày cưới của mình.

 

Cần người chuẩn bị bữa sáng

 

 

Nghe có vẻ buồn cười ấy nhỉ, nhưng trong ngày cưới, bạn sẽ phải dậy sớm để chuẩn bị trang điểm và tâm trạng lo lắng, bồn chồn. Thậm chí, không ít bạn còn mất cảm giác muốn ăn uống. Nếu vậy, những lúc như thế này, cần lắm một người chuẩn bị đồ ăn lót dạ để đảm bảo sức khỏe cho cả cô dâu và chú rể. Tránh tình trạng quá lo lắng hay quá căng thẳng dẫn đến ngất đi, điều đó sẽ làm ảnh hưởng tới không khí buổi tiệc.

 

Chuẩn bị túi “cứu thương”

 

 

Nhằm đề phòng những trường hợp trang phục của bạn xảy ra vấn đề ngoài ý muốn, trong túi “cứu thương” mini ấy cần chuẩn bị kim chỉ, băng keo, kim băng để khi có vấn đề gì xảy ra thì có phương pháp “chữa cháy” ngay lập tức mà không cần lo lắng nhiều.

 

Gửi điện thoại cho người thân với bạn nhất

 

 

Cô dâu chú rể là nhân vật chính trong ngày cưới trọng đại của mình, vì thế bạn không nên lo lắng quá nhiều về mọi thứ. Những tin nhắn hay cuộc gọi liên tiếp gọi đến sẽ gây cản trở về mặt tâm lý lẫn hành động của bạn. Vì vậy hãy nhờ người thân giữ hộ điện thoại cho bạn. Đồng thời, người ấy cũng sẽ là người chuyển lời tới bạn nếu chuyện đó thật sự cần thiết.

 

Chuẩn bị giày và thử lại áo cưới

 

 

Đối với giày, bạn nên chuẩn bị 1 đôi dép lê mang trong lúc trang điểm, thay áo, làm tóc, 1 đôi giày cao gót mang trong lúc làm lễ, và đôi giày bệt mang trong lúc tiệc cưới diễn ra. Bạn hãy chắc chắn rằng những đôi giày, đôi dép đó làm cho bạn thoải mái trong suốt buổi tiệc.

 

Với áo cưới, trước ngày cưới, bạn nên thử lại để còn kịp chỉnh sửa cho vừa vặn, để ngày đó bạn sẽ được tỏa sáng trong chiếc áo cưới xinh đẹp và lộng lẫy được chọn riêng cho bạn. Vì trong những ngày cận đám cưới, bạn đã trải qua chế độ dinh dưỡng hỗ trợ tăng hoặc giảm cân.

 

Chăm sóc sức khỏe bản thân

 

Bạn nên có chế độ ăn ngủ, thể dục thể thao phù hợp, để trông bạn tươi tắn, khỏe mạnh, tràn trề sức sống trong ngày cưới. Đồng thời, nên chú ý chăm sóc da mặt kỹ càng, giúp bạn ăn ảnh hơn khi lên hình.

 

 

Ngoài ngày cưới ra, bạn cần đảm bảo cho kỳ trăng mật thật đáng nhớ nữa. Bạn nên bổ sung vitamin cần thiết để tăng cường sức đề kháng cho những ngày bận rộn, nhưng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc này nhé!

 

Qua những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ giúp ích cho bạn đọc để có ngày cưới diễn ra được trọn vẹn hơn, vui vẻ hơn. Tránh được những sai sót nhỏ nhặt không đáng có làm ảnh hưởng đến không khí buổi lễ.

Liên hệ với chúng tôi

TRỤ SỞ

84 Phan Xích Long, Phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 028. 3510 1300 - FAX: 028.7304.3373
Email: info@asiana-plaza.com
Website: http://giaitrimiennam.com

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

45-47 Phan Đăng Lưu, Phường 03, Q. Bình Thạnh
ĐT: 028. 3510 1300
Phòng KD nước giải khát: 028 3510 0616

Liên hệ qua mail

Họ và tên:

email:

Nội dung:

Mã xác nhận: